Giải trí

Vừa khoe tình trẻ tặng 2 tỷ, Quế Vân đã bị cắm sừng, đập đồ vì “trà xanh” hơn 10 tuổi

Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân khi bị chồng trẻ cắm sừng khi đang mang thai 5 tháng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đêm ngày 17/3, Quế Vân gây ngỡ ngàng khi đăng tải clip đồ đạc bị đập phá cùng dòng trạng thái:

“Về nhà đi anh ơi, em đang bụng mang dạ chửa. Mà chỉ vì chị tên N* làm ở Techcombank hơn anh 10 tuổi. Chị ấy có chồng ở bên Anh rồi. Ngày xưa chị ấy có tằng tịu với anh nhưng đến nay vẫn liên lạc qua lại, em biết được cảnh cáo chị ấy và nói không được liên quan đến gia đình mình nữa. Vậy mà chị ấy mách anh thể nào, mà anh nỡ về nhà đập phá đổ đạc rồi bỏ đi, con mình mới 5 tháng trong bụng thôi, anh đừng như thế không tốt đâu”.

Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân

Hình ảnh điện thoại bị vỡ nhiều mảnh

Khắp nhà có nhiều mảnh vỡ của bình hoa, kính

Thông tin Quế Vân đăng tải khiến nhiều người sốc, không nghĩ là gia đình Quế Vân có trục trặc bởi chỉ cách đó vài tiếng, Quế Vân còn khoe hình ảnh hạnh phúc của mình và bạn trai trên Facebook cá nhân.

Quế Vân vừa khoe ảnh tình cảm trước đó

“Mọi người nói tướng phu thê mà mình nhìn mãi bây giờ mới thấy giống thiệt. Cả nhà có thấy vậy hông nè?” – Quế Vân chia sẻ cách đó vài tiếng.

Ngày 8/3, Quế Vân cũng chia sẻ món quà được chồng trẻ tặng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, cô đã được chuyển thẳng vào tài khoản hơn 2 tỷ đồng: "Quà 8/3 của mẹ cháu đây ạ, đủ tiền đi đẻ em Wu chưa các cô?".

Quế Vân khoe được tặng 2 tỷ

Quế Vân và bạn trai hiện tại có hơn 2 năm yêu đương bí mật. Tháng 11/2020, nữ ca sĩ xác nhận mang thai với người tình. 1 tháng sau, Quế Vân công khai danh tính nửa kia, đồng thời tiết lộ giới tính thai nhi là một bé trai.

Trước khi đến với người đàn ông này, Quế Vân đã có 2 con trai riêng, đang tuổi ăn tuổi học.

Tác giả: Phương Anh

Nguồn tin: Báo Gia đình Việt Nam

  Từ khóa: Quế Vân mang thai , Quế Vân

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP