Giải trí

Giáp Tết, Á quân The Face 2017 tố NTK Việt Hùng quỵt tiền cát-sê

Á quân The Face 2017 Tường Linh cho biết, NTK Việt Hùng không trả đủ cát-sê và đòi kiện ngược nếu cô công khai thông tin trên Facebook cá nhân.

Tường Linh được biết đến là Á quân Gương mặt thương hiệu 2017 và top 8 Hoa hậu Liên lục địa 2017.

Trong không khí nhộn nhịp những ngày cuối năm, showbiz Việt tiếp tục dậy sóng khi Á quân The Face 2017 (Gương mặt thương hiệu) Tường Linh bất ngờ tố NTK áo dài Việt Hùng có biểu hiện muốn quỵt tiền cát-sê của cô.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Tường Linh cho biết, đây là lần đầu tiên cô nhận được sự thiếu trân trọng từ một NTK có tên tuổi.

Nguyên văn bài chia sẻ của Tường Linh

Theo chia sẻ của Tường Linh, cách đây 4 tháng, NTK Việt Hùng đã chủ động nhắn tin mời chụp lookbook để in vào album ảnh, kết hợp cùng một thương hiệu áo dài khác. Tuy nhiên, sau khi xong việc NTK Việt Hùng hứa hẹn sẽ chủ động chuyển khoản qua ngân hàng.

Sau 2 tháng im lặng, Tường Linh cho biết cô đã chủ động hỏi NTK Việt Hùng về số tiền cát-sê kia và NTK Việt Hùng hứa hẹn sẽ trả một nửa số tiền cát-sê đã thoả thuận vì lý do không có tiền để trả đủ.

Thế nhưng, đến nay, NTK Việt Hùng vẫn chưa có động thái trả số tiền kia, thậm chí còn đòi "ngã giá" bớt tiếp một nửa nữa. Đến khi Tường Linh tìm mọi cách liên lạc, nhắc khéo, NTK Việt Hùng vẫn không có động thái sẽ trả tiền.

NTK áo dài Việt Hùng

Trước thái độ của đàn anh, Á quân The Face 2017 bức xúc tố thêm chuyện NTK Việt Hùng còn đe doạ sẽ kiện nếu như cô nói chuyện này với báo giới hoặc trên mạng xã hội.

Bên dưới bài chia sẻ, top 8 Hoa hậu Liên lục địa 2017 còn khẳng định NTK Việt Hùng hoàn toàn không có động thái muốn thanh toán toàn bộ chi phí cát-sê như đã thỏa thuận.

Tác giả: Bạch Dương

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP