Giáo dục

2 học sinh Đà Nẵng nhận học bổng 3,6 tỉ từ trường quốc tế Mỹ

Hai học sinh này được nhận học bổng toàn phần và sẽ được miễn học phí của một trường quốc tế Mỹ đóng trên địa bàn Đà Nẵng, dạy hoàn toàn bằng tiêng Anh.

Tối 19-8, Trường Quốc tế Mỹ St. Nicholas (St. Nicholas International School) tổ chức hội thảo “Lộ trình nhận bằng kép Mỹ” với sự tham gia của đại diện trường Đại học Công nghệ Taxes ( TTU, Hoa Kỳ) đối tác của St. Nicholas.

Hai học sinh nhận học bổng từ đại diện trường. Ảnh: HẢI HIẾU

Tại hội thảo, đại diện của Đại học Công nghệ Taxes, Hoa Kì có buổi trò chuyện và trực tiếp giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh về chương trình học, chi phí, lộ trình cấp bằng, con đường vào đại học và nhận bằng kép của St. Nicholas và đối tác chiến lược TTU.

Cũng trong hội thảo, nhà trường đã trao 5 suất học bổng với tổng trị giá gần 7 tỉ đồng cho 5 em học sinh THPT. Trong đó, có hai suất học bổng toàn phần trị giá 1,8 tỉ đồng/suất dành cho hai em học sinh lớp 8 là Đỗ Ngọc Thùy Dương và Trần Thanh Hùng trong bốn năm học. Với gói học bổng này, các em sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí trong suốt quá trình học tại St. Nicholas, cho đến hết lớp 12.

Tác giả: HẢI HIẾU

Nguồn tin: Báo Pháp luật TPHCM

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP