Pháp luật

4 người trong một gia đình thương vong, nghi án mạng

Hai người tử vong gồm 1 người đàn ông và 1 trẻ em được phát hiện tại khu vực tòa nhà Sarina 1 (Khu đô thị Sala, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức). Ngoài ra còn 2 người khác bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện. Công an TP Thủ Đức đang phong tỏa hiện trường để điều tra vì nghi ngờ đây là một vụ án mạng…

Trưa 13/5, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hồ Chí Minh đã phong tỏa hiện trường xung quanh tòa nhà Sarina 1 (đường số 5, khu đô thị Sala) để điều tra khi phát hiện 4 người trong cùng một gia đình thương vong.

Công an TP Thủ Đức đang tổ chức điều tra làm rõ nguyên nhân.

Các lực lượng phong tỏa hiện trường.

Nhiều lực lượng tham gia bảo vệ hiện trường.

Theo thông tin ban đầu 2 người tử vong, 2 người bị thương trong vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, bảo vệ của tòa nhà trên nghe tiếng động mạnh tại khu vực sảnh nên chạy đến kiểm tra. Lúc này họ phát hiện một người đàn ông tử vong trên vũng máu nên báo với Công an.

Công an TP Thủ Đức đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường. Trong lúc điều tra, họ phát hiện thêm thi thể của một trẻ nhỏ, ngoài ra còn có 2 người khác bị thương nặng.

Các tuyến đường vào khu vực tòa nhà bị phong tỏa, thông tin vụ việc cũng như danh tính của các nạn nhân chưa được công bố.

Tác giả: M.Đức

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP