Pháp luật

Đạp cửa xông vào khu cách ly chặn đánh công an

Sau khi đi ăn cơm uống rượu, Thi Thể Thao và Lê Trọng Quý rủ nhau đi tiếp tế đồ ăn cho người thân đang cách ly tập trung phòng chống Covid-19 và sau đó đã chặn đánh cán bộ công an đang làm nhiệm vụ.

Ngày 9-7, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thi Thể Thao (SN 1982) và Lê Trọng Quý (SN 1989; cùng trú tại thôn Phố Cũ, xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Thi Thể Thao (phải) và Lê Trọng Quý tại cơ quan công an

Trước đó ngày 4-7, sau khi đi ăn cơm uống rượu, Thao và Quý rủ nhau đi tiếp tế đồ ăn cho người thân hiện đang cách ly tập trung tại trường Trung học cơ sở xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng. Khi đến nơi, cả 2 người này đều không đeo khẩu trang, thấy cổng không khóa liền đạp chân mở cửa đi vào.

Các cán bộ đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại khu cách ly đã nhắc nhở, đề nghị cả 2 đeo khẩu trang nhưng Thao và Quý có thái độ không hợp tác và xúc phạm bằng lời nói. Sau đó, 2 người này chặn giữ 1 cán Công an xã Vạn Linh và đã đấm vào vùng gáy của cán bộ này.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng lập tức tiến hành khống chế, tạm giữ 2 người này để xử lý theo quy định của pháp luật.


Tác giả: B.H.Thanh

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: đánh công an , Khu cách ly

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP