Pháp luật

Hai cha con thay phiên h.i.ế.p d.â.m cô gái thiểu năng

Hôm qua (22-6), TAND huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã tuyên án vụ 2 cha con cùng hiếp dâm cô gái thiểu năng trí tuệ gây bức xúc dư luận ở tỉnh này.

Theo bản án, hai cha con ông Nguyễn Thành Tâm (43 tuổi) và Nguyễn Hữu Thành (20 tuổi) ngụ cùng địa phương với chị Đ.T.T.N (20 tuổi) ở xã Tân Lập, Hàm Thuận Nam. Chị N có quan hệ họ hàng với hai cha con ông Tâm. Vì họ hàng và ở nên cha con ông Tâm biết rõ chị N bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ, hạn chế năng lực hành vi dân sự và thường ở nhà một mình vào buổi sáng.

Cuối năm 2018, ông Thành chạy xe máy đến nhà chị N, thấy chị ngồi một mình trên võng, trong nhà không có ai nên Thành dụ nạn nhân vào phòng ngủ để thỏa mãn thú tính. Các ngày sau đó, Thành tiếp tục đến nhà chị N để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Cha con ông Tâm, Thành tại phiên tòa

Sau đó, đến lượt ông Nguyễn Thành Tâm cũng đến nhà chị N và thực hiện hành vi hiếp dâm với nạn nhân. Ngày 22-5-2019, bà N.T.L (mẹ nạn nhân N) thấy con gái có biểu hiện lạ nên dẫn đến cơ sở y tế kiểm tra thì phát hiện chị N đã có thai được 25,5 tuần tuổi. Bà L hỏi thì chị N kể lại việc bị cha con ông Tâm nhiều lần hiếp dâm nên bà đã tố cáo đến công an. Tháng 8-2019, chị N sinh một bé trai và được kết luận giám định là con của ông Nguyễn Hữu Thành.

Tại phiên tòa, hai bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội tcủa mình. HĐXX nhận định hành vi của các bị cáo gây nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm hại đến nhân phẩm, danh dự của người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, gây bức xúc trong xã hội nên đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Thành 9 năm tù, bị cáo Nguyễn Thành Tâm 3 năm tù cùng về tội "Hiếp dâm".

Tác giả: Hợp Phố

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP