Xã hội

Mua xăng nhưng người dân tá hỏa vì nhận về toàn... nước lã

Sáng 9/3, khi mua xăng tại cây xăng Bình Xuyên, người dân đã vô cùng ngỡ ngàng khi kiểm tra bình xăng vừa được bơm chỉ toàn là nước lã.

Theo VietNamNet đưa tin, sáng 9/3, tại cây xăng Bình Xuyên thuộc xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang đã xảy ra một vụ việc hi hữu khi người dân hốt hoảng phát hiện xe không nổ được máy sau khi đổ xăng tại đây.

Đến khi kiểm ra bình xăng thì người dân phát hiện bên trong toàn nước lã. Chính vì vậy, khách hàng đã làm ầm ĩ tại cây xăng. Họ cho rằng chủ cơ sở xăng kinh doanh gian dối, tiêu thụ xăng kém chất lượng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng.

Cây xăng Bình Xuyên thuộc xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang. (Ảnh: VietNamNet)

Trả lời báo chí về sự cố trên, đại diện cây xăng Bình Xuyên xác nhận khoảng 1 tiếng đầu giờ sáng 9/3, có khoảng gần 10 xe máy bị chết máy sau khi đổ xăng.

Nhận thấy điều bất thường, cơ sở đã lập tức dừng bơm xăng cho khách, đồng thời xả hết phần xăng vừa bơm vào bình của xe khách hàng. Sau đó nhân viên đã xúc bình để bơm trả xăng đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng bức xúc khi mua phải xăng "dởm". (Ảnh: VietNamNet)

Giải đáp nguyên nhân dẫn đến sự cố tai hại này, đại diện cây xăng phân trần: Do cây xăng bị sự cố đường ống kỹ thuật.

"Do cây xăng của công ty tôi mới xây dựng nên chưa có kinh nghiệm, đường ống bị trục trặc lại gặp trận mưa to quá, nước tràn vào bể dự trữ xăng. Hôm nay dùng đến xăng ở bể dự trữ thì xảy ra tình trạng trên. Hiện tại, chúng tôi đã xử lý, khắc phục xong sự cố trên và đưa cây xăng vào hoạt động bình thường"- đại diện cây xăng Bình Xuyên lý giải.

Sau khi xảy ra sự cố trên địa bàn, ông Nguyễn Văn Nhự, Chủ tịch UBND xã Nhân Quyền cho biết, ông đã nắm thông tin và ngay lập tự cử lực lượng xuống kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: xăng "dởm" , nước lã , mua xăng

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP