Giải trí

Noo Phước Thịnh thua trận, ân hận khi học trò khóc nức nở

Nam ca sĩ điển trai đã phải trải qua những cung bậc cảm xúc không dễ chịu khi liên tiếp để mất hai học trò. Bên cạnh đó, anh cũng lo lắng khi học trò Minh Ngọc gặp sự cố, bật khóc nức nở trên sân khấu…

Noo Phước Thịnh thua trận, lo lắng cho học trò

Tối ngày 29/7, tập 11 Giọng Hát Việt 2018 đã lên sóng truyền hình. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng Đo ván. Các HLV đã thách đấu trực tiếp trên sân khấu và ngậm ngùi chi tay những thí sinh tài năng tiếp theo.

Khi Tóc Tiên thách đấu và đưa “chiến binh nhỏ tuổi nhất” Thái Bình ra sân khấu, đội Noo Phước Thịnh có Vũ Phụng Tiên. Thái Bình thể hiện ca khúc "Anh, thế giới và em" của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Phụng Tiên thể hiện ca khúc "Đại lộ tan vỡ", bản hit của ca sĩ Uyên Linh.

Tóc Tiên đã rất tự hào về học trò cũ của mình tiến bộ rõ rệt khi về với Noo Phước Thịnh. HLV Lam Trường cho rằng hai thí sinh đã hoàn thiện tốt phần thi và có điểm chung là rất gợi cảm. HLV Thu Phương cho rằng Phụng Tiên đã tốt hơn, Thái Bình đã tự tin hơn rất nhiều. Và nếu lựa chọn 1 trong 2 thì cô thích màu giọng Phụng Tiên nhưng thần thái của Thái Bình.

Kết quả, Thái Bình nhận được 16/21 điểm, Phụng Tiên nhận được 15/21 điểm và Thái Bình là thí sinh được đi tiếp.

Phụng Tiên, học trò của Noo Phước Thịnh phải dừng cuộc chơi trước Thái Bình đội Tóc Tiên.

Không chỉ mất đi Phụng Tiên, với màn thách đấu cuối cùng với Thu Phương, Noo Phước Thịnh đã trải qua cảm giác đầy lo lắng. Dù chiến thắng, nhưng sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Minh Ngọc sẽ đấu cùng Phương Thảo, Noo Phước Thịnh đã phải khóc lóc than với Thu Phương "chị ơi, em tự hại em rồi!"

Phương Thảo từng là học trò của Noo Phước Thịnh tại vòng Đối đầu. Cô cũng là bạn thân của Minh Ngọc tại cuộc thi. Khi biết phải đấu với nhau, cả hai bật khóc nức nở tại sân khấu. Cả Thu Phương và Noo Phước Thịnh đã lên sân khấu để an ủi hai thí sinh.

Minh Ngọc thể hiện ca khúc "My heart will go on", vì còn chất chứa nhiều cảm xúc nên Minh Ngọc đã nức nở khi hát và xin phép được hát lại. Phương Thảo thể hiện ca khúc "Keep me in love" với một bản phối hoàn toàn mới…

Và kết quả, Minh Ngọc nhận được 20/21 điểm, được bước tiếp với tổng số điểm là 114.75%.

Noo Phước Thịnh lên sân khấu an ủi Phương Thảo, học trò cũ của mình. Cô đã phải dừng cuộc chơi trước người bạn thân thiết, Minh Ngọc.

Thu Phương "chê tơi bời" học trò của Lam Trường

Trước khi mất học trò Vũ Phụng Tiên, Noo cũng mất học trò nặng ký- Samuel An khi bị HLV Lam Trường thách đấu.

Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Đoan Trang đội Lam Trường sẽ đấu cùng Huỳnh Samuel An. Màn đấu này khiến Đoan Trang hài hước cho biết mình hơi yếu lòng và "sợ" Samuel An làm tổn thương.

Đoan Trang thể hiện ca khúc "Ain't nobody (Love me better)", cô tiếp tục cho khán giả thấy khả năng hát tiếng anh chuyên nghiệp, chất giọng khàn đặc trưng đã giúp học trò Lam Trường tạo sự khác biệt và mang đến màu sắc mới mẻ cho ca khúc nổi tiếng. Bên cạnh đó, phong cách trình diễn mạnh mẽ, từng bước nhảy lôi cuốn đã hoàn toàn chinh phục được khán giả. Tóc Tiên HLV cũ của Đoan Trang cũng bày tỏ sự tự hào và hò hét trên ghế nóng.

Samuel An thể hiện ca khúc đang được giới trẻ yêu thích hiện nay là "Cô gái 1m52", vẻ lãng tử, điển trai của học trò Noo Phước Thịnh ngay lập tức "thiêu đốt" người xem. Samuel An tiếp tục chinh phục người nghe bởi sự nhẹ nhàng vô cùng đáng yêu và hoàn thành màn trình diễn trong tiếng hò reo của khán giả tại trường quay.

Dù chiến thắng Samuel An nhưng Đoan Trang, học trò của Lam Trường vẫn bị HLV Thu Phương chê tơi bời.

Tóc Tiên chia sẻ Đoan Trang hát tiếng Anh rất phiêu và mừng vì đã trưởng thành hơn rất nhiều. Samuel An thì quá rõ nét màu sắc của team Noo Phước Thịnh, ngoài giọng hát thì là chuyên gia siêu "thả thính" rắc đầy sân khấu, cô cũng rất bất ngờ vì sự duyên dáng của chàng trai.

Ngược lại với ý kiến của Tóc Tiên, HLV Thu Phương thẳng thừng chê Đoan Trang phong độ không ổn định, hát rườm rà, không hay bằng vòng Đối đầu. Đoan Trang hát có vấn đề khi không kiểm soát và tiết chế. Tuy nhiên, cô cho rằng nhận xét của mình chỉ muốn học trò Lam Trường tốt hơn.

HLV Thu Phương cũng tỏ ra hoang mang và lo lắng vì với cảm giác của một người xem thì rất bất ổn, cô cho rằng nếu Đoan Trang về đội mình thì hôm nay sẽ không như thế này vì Lam Trường không hiểu hết cái phụ nữ ở trong con người Đoan Trang.

Lúc này Lam Trường mới nói "Phương nói Trường không hiểu phụ nữ thì Trường không đồng ý". Thấy Lam Trường hiểu sai ý mình, Thu Phương giải thích: "Không, đây là cái cách của phụ nữ khi cần để đứng trên sân khấu, còn ở ngoài đời thì sao nói được, vua thả thính luôn. 20 năm trước nha, anh Trường rắc thính thì thôi rồi, Noo Phước Thịnh còn phải gọi bằng… cụ" khiến khán giả bật cười.

Dù bị Thu Phương "chê tơi bời” nhưng học trò của Lam Trường vẫn chiến thắng trước Samuel An, học trò của Noo Phước Thịnh với tổng bình chọn cao hơn là 127.59%.


Tác giả: Nguyễn Hằng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP