Xã hội

Nữ nhân viên y tế uống thuốc tự tử sau khi tố cáo lãnh đạo

Bà T.T.Đ., nhân viên trung tâm y tế huyện ở Bạc Liêu, đã uống thuốc tự tử sau khi có đơn tố cáo về việc bị lãnh đạo đơn vị phân biệt đối xử và trù dập...

Ngày 28-8, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu cho biết sức khỏe nữ nhân viên trung tâm y tế uống thuốc tự tử đã ổn định.

Bà Đ. livestream trên mạng xã hội "tố" bị lãnh đạo đơn vị trù dập


Theo thông tin ban đầu, chiều 22-8, bà T.T.Đ., nhân viên Trung tâm Y tế huyện Phước Long, đã uống thuốc tự tử tại phòng khám răng do bức xúc trước quyết định phân công nhiệm vụ mới của đơn vị.

Sau khi mọi người phát hiện, bà Đ. đã được đưa đến khoa cấp cứu của trung tâm để điều trị. Trong thời gian điều trị, bà Đ. liên tục livestream trên mạng xã hội để "tố" lãnh đạo của mình; còn người nhà của nữ nhân viên này thì có hành vi chửi bới, xúc phạm lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phước Long.

Trước đó, bà Đ. có đơn gửi đến Huyện ủy, UBND huyện Phước Long để tố cáo ông T.V.S, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện có hành vi cưỡng bức lao động, phân biệt đối xử, trù dập nhân viên và sử dụng lao động không qua đào tạo…

Tác giả: Vân Du

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP