Pháp luật

Rúng động 3 bà cháu bị sát hại, chôn xác phi tang trong rẫy cà phê

Sang nhà hàng xóm chơi và xảy ra mâu thuẫn, bà Vượng cùng 2 cháu nội bị gia chủ sát hại rồi chôn xác phi tang ở rẫy cà phê.

Theo thông tin ban đầu trên báo Thanh Niên, từ chiều 24/5, gia đình không thấy bà Hoàng Thị Vượng (71 tuổi), ngụ thôn 9, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cùng 2 cháu nội là Đàm Tiến Đức (4 tuổi) và Đàm Thị Nguyên Thảo (3 tuổi) ở đâu, liên lạc không được nên đã trình báo công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng địa phương đã tìm kiếm và phát hiện xác của 3 bà cháu được chôn vùi tại vườn cà phê nhà bà Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi), ngụ thôn 9, xã Tân Thanh; bên cạnh có dao và cuốc.

Sáng 25/5, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng phối hợp Công an huyện Lâm Hà đã đến thôn 9, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà tiến hành khai quật thi thể 3 bà cháu bị giết hại dã man.

Nghiêm Thị Nhi tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Niên

Nhi khai chính mình đã ra tay sát hại 3 bà cháu do mâu thuẫn với gia đình bà Vượng từ lâu.

Theo báo Dân Việt, khoảng 9h30 ngày 24/5, bà Vượng đưa 2 cháu nội đi chơi. Sau khi mua bánh kẹo cho 2 cháu tại một tạp hóa trong thôn, 3 bà cháu tiếp tục lên nhà ông Bế Văn Sơn (57 tuổi) ở gần đó chơi.

Sau đó, 3 bà cháu tiếp tục xuống nhà Nghiêm Thị Nhi xin bơ. Tuy nhiên, vì mâu thuẫn với ông Đàm Văn Quyết (con bà Vượng, bố của 2 cháu bé), lại bị bà Vượng và con dâu là vợ Quyết đổ thừa lấy trộm điện thoại đi động của bà Vượng hồi năm 2018 nên bà Nhi không đồng ý cho bơ và chửi bà Vượng không biết dạy con.

Xảy ra cãi vã, Nhi dùng dao băm dâu chém liên tục vào cổ, đầu và người bà Vượng, tiếp đó lần lượt chém cháu Tiến và cháu Thảo.

Khi biết 3 nạn nhân đã chết, Nhi đào hố rồi chôn xác của 3 bà cháu. Sau đó, hung thủ về nhà tắm, bắt xe ôm đi Đức Trọng thì bị bắt giữ.

Tác giả: Bảo Khánh

Nguồn tin: antt.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP