Pháp luật

Tiết lộ giá "sex tour" trong đường dây bán dâm cao cấp tại Hà Nội

Tùy từng gái bán dâm, Đặng Văn Nhân yêu cầu khách phải trả đến 10 triệu đồng mỗi lượt "tàu nhanh" và 20 triệu đồng nếu qua đêm. Với "tour du lịch" 3 ngày, khách phải trả 90 triệu đồng tiền mua dâm...

Như tin đã đưa, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hà Nội) vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) triệt phá đường dây môi giới mại dâm cao cấp, trong đó, nhiều gái bán dâm là người nước ngoài.

Công an Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Văn Nhân (SN 1989) trú tại xã Minh Quang, Kiến Xương, Thái Bình về hành vi môi giới mại dâm.

Website do Đặng Văn Nhân quản trị, điều hành (Ảnh chụp màn hình).

Bước đầu, cơ quan điều tra làm rõ, trung tuần tháng 1/2022, Đặng Văn Nhân đã môi giới cho 2 đôi nam nữ mua bán dâm tại căn hộ ở một khu đô thị trên địa bàn xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội theo hình thức "sex tour" (gái bán dâm đi du lịch theo ngày cùng khách mua dâm - PV).

Nhân thỏa thuận giá mua dâm là 15 triệu đồng/gái bán dâm/ngày. Với "tour du lịch" 3 ngày, hai nam thanh niên sẽ phải trả cho Nhân tổng số 90 triệu đồng. Sau khi chọn được "đào", Nhân yêu cầu khách chuyển khoản 10 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng mang tên "ảo" của mình để đặt cọc.

Cùng thời điểm trên, Đặng Văn Nhân cũng môi giới cho một nam thanh niên mua dâm cô gái người Philippines với giá 5 triệu đồng/lượt, tại căn hộ chung cư ở quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi các cặp đôi đang mua bán dâm, các tổ công tác Công an Hà Nội phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự ập vào kiểm tra, bắt quả tang.

Đường dây môi giới mại dâm do Đặng Văn Nhân cầm đầu được xác định hoạt động từ đầu năm 2020. Đối tượng quản trị, điều hành trang web "daigiavakieunu…", đăng tải hình ảnh gái bán dâm là các cô gái xinh đẹp người Việt Nam và cả các thiếu nữ người nước ngoài như Philippines, Brazil… kèm các thông tin của gái bán dâm để khách lựa chọn.

Khách có nhu cầu mua dâm sẽ liên hệ với số điện thoại được Nhân ghim nổi bật trên trang web. Số điện thoại này còn được đối tượng dùng để lập tài khoản zalo và telegram "Hà Nội chuyên cung cấp gái PGA và Gà Tây".

Đặng Văn Nhân thỏa thuận giá mua dâm dao động từ 2,5-10 triệu đồng/lượt; qua đêm là 4-20 triệu đồng/đêm. Khách có nhu cầu đi "sex tour" trong 3-5 ngày phải trả trung bình 15 triệu đồng/gái bán dâm/ngày.

Nhân yêu cầu khách mua dâm chuyển khoản trước số tiền mua dâm qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp cho gái bán dâm. Sau mỗi lần mua bán dâm thành công, Nhân cắt lại 30% tiền công môi giới, tương đương khoảng 500.000 đồng đến 6 triệu đồng.

Để tuyển chọn gái bán dâm, Nhân tham gia các hội nhóm trên các trang mạng xã hội để tiếp cận những cô gái trẻ đẹp, rồi trực tiếp đặt vấn đề môi giới mại dâm, tùy theo từng người mà đưa ra giá bán dâm khác nhau.

Nhằm đối phó với lực lượng chức năng, Đặng Văn Nhân giao dịch với khách mua dâm và gái bán dâm qua nhiều số điện thoại di động khác nhau, mỗi số Nhân sử dụng một điện thoại riêng kết nối 3G, mà không gặp trực tiếp. Đồng thời, Nhân lợi dụng các ứng dụng mạng xã hội bảo mật cao để liên lạc, trao đổi, môi giới và xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn sau khi giao dịch thành công.

Đối tượng thường xuyên di chuyển chỗ ở, sử dụng thông tin cá nhân và các tài khoản ngân hàng "ảo" để giao dịch chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Nhân chuyển tiếp đến các tài khoản trung gian khác trước khi đến tài khoản của đối tượng bằng những nội dung giao dịch chuyển tiền rất kín.

Tác giả: Phúc Lâm

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP