Xe

Toyota Vios 2020 thêm nhiều tiện nghi, giá từ 470 triệu đồng

Toyota Vios 2020 đã chính thức ra mắt thị trường vào ngày 2/1 với nhiều trang bị công nghệ và có giá bán từ 470-570 triệu đồng.

Ngày 2/1, Toyota Vios 2020 đã chính thức được ra mắt thị trường với những nâng cấp đáng chú ý và có 5 phiên bản khác nhau: Vios G CVT, Vios E CVT (7 túi khí), Vios E CVT (3 túi khí), Vios E MT (7 túi khí) và Vios E MT (3 túi khí).

Trong đó, phiên bản G CVT có nhiều thay đổi đáng chú ý nhất. Xe được trang bị thêm tính năng ga tự động Cruise Control, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau, camera lùi. Bên trong nội thất, xe trang bị màn hình TFT ở cụm đồng hồ, hệ thống giải trí có thể kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Giá bán của Toyota Vios G CVT vẫn giữ nguyên ở mức 570 triệu đồng.

Ở phiên bản 2020, Vios G CVT xe được trang bị thêm kiểm soát hành trình (Cruise Control).

Trong khi đó, phiên bản Toyota Vios E CVT nâng cấp ít hơn, được bổ sung thêm các tiện ích như đầu đĩa DVD với màn hình giải trí 7 inch tích hợp tính năng Apple Car Play/Android Auto, ghế bọc da (bản hiện tại bọc nỉ) và được lắp thêm camera lùi. Phiên bản này được bán với giá 540 triệu đồng.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm, khách hàng cũng có thêm sự lựa chọn phiên bản Vios E CVT với trang bị 3 túi khí, thay vì chỉ có sự lựa chọn 7 túi khí như trước đây với giá bản 520 triệu đồng. Ít hơn bản 7 túi khí 20 triệu đồng.

Với việc bổ sung hệ thống kết nối Apple Car Play/Android Auto, Vios 2020 sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí...

Tương tự, ở phiên bản thấp nhất - Toyota Vios E MT 2020 cũng có 2 phiên bản 3 và 7 túi khí để khác hàng lựa chọn.

Trong đó, bản 7 túi khí có giá 490 triệu đồng và được bổ sung camera lùi, Apple Carplay & Android Auto, đèn sương mù trước... so với thế hệ trước.

Còn bản 3 túi khí được bán với giá 470 triệu đồng với những nâng cấp: Gương chiếu hậu ngoài từ gập cơ lên gập điện, phanh sau tang trống lên phanh đĩa, đầu CD lên đầu DVD với màn hình cảm ứng 7 inch, ghế nỉ lên ghế da simili.

Vẻ ngoài của Vios 2020 không có nhiều thay đổi so với thế hệ cũ.

Ngoài những nâng cấp về trang bị, Toyota Vios 2020 không có nhiều thay đổi về thiết kế.

Toyota Vios là đối thủ của Hyundai Accent, Honda City, Mazda2 hay gương mặt mới nổi Kia Soluto. Mẫu xe này giữ vững vị thế dẫn đầu phân khúc trong suốt năm 2019, với doanh số đạt 150.000 xe (tính đến hết tháng 12/2019), trung bình mỗi tháng có khoảng 2.000 chiếc Toyota Vios được bán ra thị trường.

Với việc Kia Soluto xuất hiện hay sự vươn lên nhanh chóng của Mitsubishi Xpander gây sức ép đáng kể lên Toyota Vios. Phiên bản Vios nâng cấp 2020 cho thấy quyết tâm lấy lại vị thế "ông vua" trên thị trường của hãng xe Nhật Bản sau 2 tháng bị Xpander chiếm ngôi.

Tác giả: H.A (TH)

Nguồn tin: phapluatnet.vn

  Từ khóa: Toyota Vios 2020

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP