Giải trí

Võ Hạ Trâm ngọt ngào sánh vai cùng chồng Tây trong ngày cưới

Hình ảnh trong đám cưới của Võ Hạ Trâm đã được hé lộ.

Sáng nay (14/1), đám cưới của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chính thức diễn ra tại tư gia riêng của cô ở Quận Tân Bình. Khoảng 9h sáng, ông xã Vikas người Ấn Độ của nữ ca sĩ đã đến để xin lễ và thực hiện các nghi thức đám cưới truyền thống theo đúng phong tục của người Việt Nam.

Cô dâu và chú rể diện trên mình chiếc áo dài màu trắng kem của NTK Nhật Dũng. Chiếc áo dài màu trắng kem kết hợp với chất liệu gấm Phượng Hoàng được dệt hoàn toàn bằng tay tại Lâm Đồng. Không gian cưới được trang hoàng với gam màu trắng xanh ấn tượng.

Mẹ của Võ Hạ Trâm đã bất khóc nức nở trong buổi rước dâu đưa con gái về nhà chồng. Vì quá xúc động nên bà đã không nói nên mà dành cho con gái cái ôm ấm áp.

Trong lễ rước dâu diễn ra sáng nay, gia đình ông xã của Võ Hạ Trâm cũng có mặt đầy đủ. Mẹ chú rể diện trang phục truyền thống của người Ấn Độ, trao cho con dâu sính lễ.

Sau khi hoàn tất nghi lễ rước dâu vào buổi sáng, cặp đôi tiếp tục di chuyển đến chùa Di Lặc để tổ chức lễ hằng thuận. Tối cùng ngày, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới ở một khách sạn tại TP HCM.

Tác giả: Tuệ Lâm

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP