Thể thao

Chưa từng có, sân Hà Tĩnh mất điện hơn 20 phút nhưng khán giả bật nhạc ca múa

Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hải Phòng bị gián đoạn hơn 20 phút vì mất điện. Nhưng điều đó không khiến khán giả cảm thấy buồn mà ngược lại họ còn nhảy múa hát ca trên khán đài.

Sự cố không mong muốn diễn ra ở phút 87 trong trận đấu giữa Hà Tĩnh và Hải Phòng ở vòng 5, giai đoạn 2 V.League 2023 diễn ra chiều 10/8, khi sân Hà Tĩnh bị mất điện hơn 20 phút. Trong khoảng thời gian này, các khán giả trên sân không buồn lòng mà còn cảm thấy sự “thú vị” khi tất cả đều bật đèn điện thoại, mở nhạc để cùng ca hát trên sân. Kết thúc trận đấu, cả CĐV đội chủ nhà lẫn khách đều ra về trong sự vui vẻ. Liên quan đến trận đấu này, Hà Tĩnh và Hải Phòng đã hoà nhau với tỷ số 0-0, dù có rất nhiều cơ hội ghi bàn được đôi bên tạo ra.

Cũng nhắc lại chuyện cũ, năm ngoái ở vòng 12, V.League 2022 trong trận đấu giữa Hà Tĩnh và Nam Định, sân Hà Tĩnh cũng từng bị mất điện do mưa lớn. Trận đấu này đã phải diễn ra muộn hơn khoảng 30 phút. Trên thực tế, sự cố mất điện từng xảy ra ở một vài trận đấu khác thuộc V.League trong quá khứ. Điều này đã xảy ra khi Thanh Hóa đối đầu Nam Định ở vòng 6 V.League 2022 hay trong trận Nam Định gặp Quảng Nam ở V.League mùa giải 2019…

Tác giả: H.Đ

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP