Pháp luật

‘Nối gót’ Nguyễn Hữu Linh, đến lượt An ‘nựng’ lãnh án tù

Sau phiên xử và tuyên phạt ông Nguyễn Hữu Linh (nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng) 18 tháng tù, nay tòa án tại TPHCM tiếp tục một người đàn ông ngụ Quảng Nam về hành vi nựng’ bé gái.

Ngô Ngọc An tại phiên xử trưa nay 26/8.

Trưa nay (26/8), TAND quận Bình Tân (TPHCM) xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Ngô Ngọc An (SN 1956, quê Quảng Nam) 2 năm tù. Bị cáo An cũng phạm tội danh như ông Nguyễn Hữu Linh là “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.
Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 12/5, Ngô Ngọc An sau khi đánh bida tại khu vực đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân thì đi bộ vào hẻm nhà xưởng trên đường Mã Lò tìm bạn thì gặp cháu bé V (7 tuổi) đang đi bộ một mình.

An kêu cháu bé lại ngồi xuống bậc thềm trước cửa văn phòng, rồi níu áo cháu V. kéo vào lòng, đặt cháu V. ngồi lên đùi rồi dùng tay sờ đùi, mặt, hôn… cháu bé. Mặc cho cháu bé vùng vẫy hòng thoát thân nhưng An vẫn dùng tay giữ cháu bé lại để tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô.

Cùng lúc này có 1 công nhân đi ngang qua nên An buông cháu V. ra và định bỏ đi những đã bị người này cùng gia đình nạn nhân giữ lại và báo cho công an phường lập hồ sơ. Vụ việc sau đó được chuyển đến CA quận Bình Tân thụ lý điều tra.

Ngày 13/5 An bị bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp tạm giam, rồi lại được tại ngoại và tuần trước bị bắt giam trở lại.

Tại cơ quan điều tra, An khai nhận toàn bộ hành vi của mình, lời khai phù hợp với lời khai bị hại, nhân chứng và vật chứng thu giữ. Đáng chú ý là vật chứng vụ án có USB hình ảnh ghi lại qua camera toàn bộ sự việc.

Tác giả: TÂN CHÂU

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP