Giải trí

Sau vụ án với Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga tái xuất, khoe quà 8/3

Sau vụ án ồn ào dư luận với đại gia Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã trở lại cuộc sống bình thường. Trước đó, đầu tháng 2/2019, Công an Tp.HCM đã trao quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ bị can cho Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; đồng thời trao trả vật chứng là iPad và điện thoại đã thu giữ trong quá trình điều tra.

Động thái này được đưa ra do cơ quan điều tra không đủ căn cứ xác định 2 cô gái có hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của doanh nhân Cao Toàn Mỹ (42 tuổi). Theo đó, Phương Nga và Thùy Dung được phục hồi toàn bộ các quyền công dân.

Tuy nhiên, phải đến ngày 12/2, Trương Hồ Phương Nga mới chính thức mở lại trang Instagram cá nhân. Cô viết thông báo: "My Instagram is back - Instagram của tôi đã trở lại. Cảm ơn mọi người đã nhắn nhủ thật nhiều, mãi đến hôm nay mình mới đọc được".

Mới đây, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga thích thú chia sẻ món quà lạ nhân ngày 8/3. Đó là một chiếc mắt kính thời thượng được giới trẻ yêu thích dùng trong các video cosplay (hóa trang) nhân vật. Phương Nga hào hứng khoe món quà độc: “Quà 8/3 của mình đây các bạn. Không ngờ có cái kính này thật luôn”. Tuy nhiên, cô không tiết lộ người tặng quà cho cô là ai.

Trương Hồ Phương Nga hào hứng khoe món quà lạ ngày 8/3.

Trương Hồ Phương Nga, sinh năm 1987, là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô tốt nghiệp Đại học tại Nga sau đó trở về nước tham gia các hoạt động giải trí. Phương Nga từng làm người mẫu, diễn viên, MC... Cô từng tham gia diễn xuất bộ phim “Người lính” và góp mặt trong một số MV ca nhạc, nhiều sự kiện của làng giải trí với vai trò là MC. Phương Nga còn viết lời cho rất nhiều ca khúc của những ca sĩ nổi tiếng như: Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách, Vân Quỳnh...

Tác giả: Đỗ Quyên

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP