Tuyệt chiêu làm đẹp bằng nha đam cho da sáng mịn

Nha đam chứa nhiều dưỡng chất vitamin B, acid cinnamic, acid folic,.. giúp loại bỏ các tế bào sừng già cỗi, kích thích tái sinh tế bào mới đồng thời hỗ trợ làm lành vết thương, giúp kháng khuẩn và cung cấp độ ẩm cho da tuyệt vời.

Những mẫu váy dành cho người béo bụng giúp các nàng lấy lại tự tin

Béo bụng là hiện tượng thường gặp ở chị em, nhất là những ai làm việc văn phòng. Nếu chúng ta chưa có thời gian hay chưa tìm ra phương pháp giảm cân hiệu quả, hãy khắc phục khuyết điểm tạm thời bằng cách chọn những mẫu váy dành cho người béo bụng nhé!

BÀI ĐỌC NHIỀU

Hệ lụy từ các dự án treo ở Yên Thành

Thu hút dự án những tưởng sẽ giải quyết được việc làm, tạo điều kiện phát triển kinh tế địa phương, thế nhưng thực tế lại đang gây ra nhiều hệ lụy cho người dân vùng được lựa chọn do chậm triển khai. Phản ánh của PV Thời sự tại huyện Yên Thành.

Nghi vấn chất lượng vật liệu tại Dự án hồ chứa nước Bản Mồng

Nghi vấn tại hợp phần chính của Dự án hồ chứa nước Bản Mồng (xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp) quy mô 4.500 tỷ đồng, nguồn vật liệu đầu vào để xây dựng công trình không đạt như Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã yêu cầu, khiến người dân hoài nghi về chất lượng công trình.


TOP