Tin trong tỉnh

Dùng máy uốn sắt, người đàn ông bị điện giật tử vong

Mua sắt rồi nhờ máy uốn của chủ cửa hàng, người đàn ông trú ở huyện Yên Thành (Nghệ An) không may bị điện giật tử vong.

Ảnh minh họa máy uốn sắt. (Nguồn: Internet)

Sáng 17/8, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Tây Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, một người dân không may bị điện giật tử vong trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 16/8, anh T.H.Th. (SN 1987, quê quán ở xóm 4, xã Lý Thành, huyện Yên Thành) đi đến một cửa hàng ở xóm Tân Trung (xã Tây Thành) để mua sắt. Tại đây, do chủ cửa hàng đi vắng nên anh Th. đã lấy sắt của mình mua rồi mở nhờ máy của chủ cửa hàng để uốn sắt.

Tuy nhiên, trong quá trình uốn sắt, anh Th. không may bị điện giật. Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu ở Trạm y tế xã nhưng được xác định đã tử vong.

Chiều tối cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về quê ở xóm 4, xã Lý Thành để tiến hành các thủ tục mai táng.

Một vụ tai nạn thương tâm khác cũng vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Vào sáng 16/8, bé gái L.T.T.D (SN 2019, trú tại bản Phả Pạt, xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, Nghệ An) cùng bố đi đăng ký nhập học, trên đường về nhà 2 bố con đã rẽ vào nhà người quen ở bản Pun (xã Cắm Muộn) để chơi.

Khoảng 11h30 cùng ngày, cháu D. cùng một cháu gái xuống suối Quẹ chơi. Tại đây, cháu D. không may bị trượt chân ngã xuống suối, đuối nước thương tâm.

Tác giả: Việt Hòa

Nguồn tin: infonet.vietnamnet.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP