Giới trẻ

Dàn hot girl đầy thu hút khi 'lên đồ' đi chơi lễ 2/9

Dù đi du lịch hay chỉ quẩn quanh nơi mình sống thì hội hot girl này đều toát lên năng lượng tích cực.

Kéo dài tới gần 4 ngày nên dịp lễ 2/9 năm nay thấy ai cũng thong dong tận hưởng. Trong không khí mừng Quốc khánh, dàn hot girl cũng có cách riêng chill. Có người đi chơi, du lịch, đi ăn và tụ tập cùng bạn bè nhưng cũng có những người đẹp lựa chọn tận hưởng theo cách "đặc biệt", ít giống ai.

Dạo một vòng mạng xã hội liền thấy loạt ảnh "khoe" đi chơi lễ năm nay. Cùng xem hội nổi tiếng trên mạng đang làm gì nhé!

Quỳnh Anh Shyn lên đồ đi chơi lễ quá cháy. Và dĩ nhiên là đi chơi lễ với anh người yêu Nam Phùng rồi. Cả hai đều khiến người xem vui lây vì "chiếc" mood quá ổn áp.

Linh Ka lựa chọn trang phục nhẹ nhàng trong bức ảnh khoe đi chơi ngày 2/9 caption "Imma Vietnamese girl" (Tôi là cô gái Việt Nam) được thả tim rần rần.

"Bông hồng lai" Emma Lê diện đồ đơn giản xuống phố. Không du lịch, Emma chỉ dạo quanh đường sách khu quận 1 thôi đã có ảnh xinh.

Bạn gái B Ray - Tammy Phạm cũng tận hưởng dịp lễ 2/9 này cùng hội bạn có nhan sắc cực phẩm. Đây là những bức ảnh được chụp trong chuyến ra Hà Nội.

Decao đưa Lâm Minh đi chơi lễ, "tệp đính kèm" là em bé xinh xắn của 2 người.

Chu Thanh Huyền và Quang Hải cũng cùng nhau dạo lễ 2/9. Bạn gái Quang Hải được khen như nàng thơ.

Diễn viên Ngọc Huyền Nguyễn (SN 1999) tận hưởng lễ bằng cách đi làm, nhan sắc thế này đúng là xứng đáng được gọi "thiên thần".

Riêng Katleen Phan Võ chọn lễ siêng năng tập luyện. Chăm thế này bảo sao body "keo lỳ" mãi thế kia!

Karen Nguyễn "chốt sổ" cuối ngày với màn chờ pháo hoa mừng lễ từ ban công nhà mình.

Tác giả: Nguyễn Quỳnh Trang - Ảnh: IGNV

Nguồn tin: Báo Phụ nữ Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP