Xã hội

Nghệ An: Cô gái sắp lên xe hoa mất tích trong lúc đi chăn trâu

Trong khi đi chăn trâu ngoài đồng, một cô gái sắp lên xe hoa đã bị mất tích bí ẩn.

Thông tin từ công an xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ mất tích. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi) trú ở xóm 6.

Khoảng 14h ngày 13/11, chị Phúc đi xe đạp ra đồng bàu Ú chăn trâu (cách nhà gần 2km, gần đường N5), nhưng đi mãi đến chiều tối, khi trâu đã về nhà vẫn chưa thấy người về, liên lạc qua điện thoại không được, gia đình liền đổ xô đi tìm và báo cho công an xã.

Nguyễn Thị Phúc. Ảnh: NNCC

Trong quá trình tìm kiếm, trưa ngày 14/11, mọi người đã tìm thấy chiếc xe đạp của chị Phúc lúc đi chăn trâu do một người đàn ông đi bắt cá ở làng bên đưa về nhà “vì thấy xe để giữa đồng”. Tiếp đó lại phát hiện thêm 1 chiếc áo do chị Phúc mặc lúc đi chăn trâu ở trong 1 bụi cây cách bờ bàu Ú chừng 20m.

Sau gần 2 ngày với sự phối hợp giữa công an xã Đại Sơn với gia đình, người thân và bà con làng xóm tổ chức tìm kiếm khắp ngoài đồng, trên núi, giữa bàu… vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Trước sự mất tích bí ẩn của con gái, gia đình nạn nhân vô cùng hoang mang, lo lắng. Được biết, chị Phúc là con út trong gia đình có 5 anh chị em.

Từ trước đến nay, chị là một người có sức khỏe bình thường và đang chuẩn bị lên xe hoa với một người con trai trong xã.

Tác giả: Huy Thư

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP